máy bơm nước

Hotline

Tư vấn bán hàng:
08 62 988 988
08 62 99 7733

08 62 988 063
Thời gian nhận cuộc gọi
từ 8h - 22h hằng ngày

Hỗ trợ trực tuyến

máy bơm nước chính hãng

doanvinguyen1 hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng

doanvinguyen hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết website

Tìm kiếm sản phẩm

Sử dụng máy bơm tăng áp – Quy mô sử dụng

Ngày đăng: 09:57:56 11/10/2014

Máy bơm tăng áp thường được sử dụng chủ yếu ở các khu vực có áp lực nước yếu. Hãy cùng maybomnuoc.com tìm hiểu về máy bơm nước tăng áp.


Sử dụng máy bơm tăng áp


Đối với quy mô gia đình có thể dùng các máy bơm nước công suất nhỏ. Khi nước được sử dụng thì bơm sẽ hoạt động dựa vào cơ chế cảm nhận dòng nước chảy qua bơm sẽ kích cho bơm chạy.

 
Đối với các quy mô công nghiệp cần công suất lớn thì ta có thể dùng máy bơm tăng áp kết hợp bầu áp. Khi áp suất nén trong đường ống bị giảm áp tới một giá trị nhất định thì bơm sẽ hoạt động cho đến khi nào áp suất nén trên đường ống đạt yêu cầu thì bơm sẽ ngừng hoạt động.

 

 
Sử dụng máy bơm tăng áp – Quy mô sử dụng


 
Nguyên lý hoạt động

 
Thiết bị auto-reset (công tắc áp suất) hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào các tín hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tục tích áp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống.Trên đường ống có gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện sử dụng.


Công ty Đoàn Vi Nguyên là nhà cung cấp bán lẻ các sản phẩm Máy Bơm Nước chính hãng với những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Genata, Teco , Herchuan, Nation PumpTHT Pump, THC Pump, PanasonicAPPSuper Win.... Mức giá sản phẩm do Đoàn Vi Nguyên cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Đoàn Vi Nguyên đảm bảo.

Mọi thắc mắc về sản phẩm hãy chủ động liên hệ với Công ty Đoàn Vi Nguyên chúng tôi qua số điện thoại 08 62 988 988 để được giải đáp những thắc mắc và tư vấn chọn mua đúng sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

 

Nguồn tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

»  Giải pháp sử dụng máy bơm nước nào cho nhà cao tầng

»   Cách lắp đặt máy bơm nước

»   Khắc phục những sự cố khi sử dụng máy bơm nước

Tin tức mới

  • Các sự cố thường gặp khi sử dụng máy bơm nước
    Các sự cố thường gặp khi sử dụng máy bơm nước

    Các sự cố thường gặp khi sử dụng máy bơm nước, Máy bơm nước được sử dụng thường xuyên do đó một số hỏng hóc có thể xảy ra bất cứ khi nào. Để đảm bảo chiếc máy bơm hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ máy bơm

  • Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước cho gia đình
    Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước cho gia đình

    Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước cho gia đình, bạn muốn sử dụng máy bơm tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ, trong khi sử dụng máy bơm nước maybomnuoc.com chia sẻ những lưu ý chúng ta cần biết